Giảm 84% Gói Khám và Xét Nghiệm Tổng Quát Bệnh Trĩ

Gói Khám và Xét Nghiệm Tổng Quát Trĩ Tại Phòng Khám 589 Hoàng Hoa Thám. Voucher 950,000 VNĐ, Còn 149,000 VNĐ, Giảm 84%. Chỉ Có Tại 589 Hoàng Hoa Thám !

Gói Khám và Xét Nghiệm Tổng Quát Trĩ Tại Phòng Khám 589 Hoàng Hoa Thám. Voucher 950,000 VNĐ, Còn 149,000 VNĐ, Giảm 84%. Chỉ Có Tại 589 Hoàng Hoa Thám !

Bệnh trĩ hay còn được biết đến là loại bệnh lòi dòm theo cách nói trong dân gian, song đây lại là bệnh lý thường gặp nhất đối với những người phải làm việc nhiều trong tư thế đứng hoặc ngồi quá lâu, điển hình như nhân viên văn phòng hay tài xế. Tuy không được xếp vào hàng ngũ những loại bệnh hiểm nghèo, nhưng “trĩ” sẽ tác động không ít cũng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của người bệnh, đặc biệt nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách chắc chắn dẫn đến những biến chứng khó lường sau này.

Hôm nay, Phòng Khám 589 Hoàng Hoa Thám xin giới thiệu “Gói khám và xét nghiệm tổng quát Bệnh trĩ” cho các bệnh nhân tư vấn và điều trị Đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT tại Phòng khám. Hãy đến để  chăm sóc và điều trị sức khỏe ngay hôm nay bạn nhé!

Tại gói dịch vụ lần này, đến với Phòng khám 589 bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề bệnh lý liên quan đến bệnh trĩ. Đặc biệt, với tiêu chí coi người bệnh là người thân, luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư cũng như nguyện vọng của của từng người, sau đó tận tâm giải đáp mọi thắc mắc lớn nhỏ của họ, giúp họ có cái nhìn lạc quan và thoải mái trong tâm lý hơn trước khi bước vào những đợt điều trị của phòng khám. 

Các danh mục trong gói:

  • Thăm khám hậu môn,
  • Xét nghiệm công thức máu
  • Xét nghiệm máu đông, máu chảy
  • Xét nghiệm HIV
  • Xét nghiêm nước tiểu toàn phần
  • Nội soi, thụt rửa hậu môn, trực tràng
  • Tư vấn bệnh trước và sau điều trị

Tổng chi phí cho gói là 950.000 VND, trong chương trình khuyến mại, quý khách chỉ phải thanh toán 149.000 VND (giảm 84%).

Điều kiện áp dụng: Cho những bệnh nhân tư vấn và điều trị đốt trĩ bằng sóng cao tần HCPT tại Phòng khám (gói trên không bao gồm chi phí điều trị).

Gói dịch vụ khám bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm máu, HIV, nước tiểu… cũng như nội soi thụt rửa hậu môn. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Phòng khám 589 bởi dịch vụ mang đến sự an toàn tuyệt đối, không gây đau và tổn thương, thời gian phục hồi nhanh chóng cũng như tỷ lệ tái phát thấp. 

Đến với Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám và điều trị: bảo đảm chính xác, an toàn. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm khi đến khám và điều trị. Mọi thông tin liên quan đến bệnh tật của bệnh nhân đều được phân tích, đánh giá để đưa ra những kết luận chính xác và điều trị cho người bệnh tốt nhất, nâng cao uy tín, sự tin tưởng, hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện. Đồng thời, bênh viện luôn tôn trọng trong việc bảo đảm quyền riêng tư của người bệnh, mọi thông tin các bệnh nhân đến khám đều được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám với vị trí thuận tiện, được trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất quá trình khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình thái độ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng, yên tâm cho người bệnh mỗi khi đến khám.

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để chát với chuyên gia. Bạn có thể gọi theo số 098 934 2415. Tốt nhất bạn nên đến Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám để các bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

098 934 2415
098 934 2415